Giò Bò Ước Lễ 0.5 kg

Liên hệ : 0989 699 801

Mô tả :

Giò Bò Ước Lễ 0.5kg phù hợp cho cả đại gia đình ăn cơm hàng ngày, liên hoan nhỏ hay nhà có 3-4 mâm cỗ. Hoặc cả một nhóm đi picnic chơi. Đặc biệt là phù hợp cho đi việc biếu, tặng vào dịp đặc biệt như các ngày Tết, thăm hỏi rất sang trọng.

Giò Chả Chi Chi nhận gói Giò theo số lượng khách yêu cầu, phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách sao cho thuận tiện nhất.

Bên cạnh những sản phẩm như Nem Chua hay Giò Lụa, Giò Tai thì Giò Chả Chi Chi còn được biết đến là nơi cung cấp sản phẩm Giò Bò gói lá chuối ngon nổi tiếng. Với những bí quyết gia truyền nhiều năm qua, nơi đây đã tạo được thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng.

Giò Bò Ước Lễ

Nguyên liệu & Cách làm Giò bò Ước Lễ

  • Thịt bò nạc
  • Mỡ phần
  • Hạt tiêu
  • Gia vị khác: Hạt nêm, nước mắm, mì chính

Giò bò được gói trong lá chuối xanh và luộc hoặc hấp chín trong nước sôi khoảng hơn 1 tiếng (luộc hay hấp lâu hay không tùy thuộc vào trọng lượng của quả giò 0.5kg hay 1kg hay 2kg…).Khi giò chín thì vớt giò ra treo lên cho giò không bị méo và để nguội tự nhiên. Quả giò trông căng, tròn rất bắt mắt. Bạn nên nhớ dùng lá chuối tươi gói giò là ngon nhất, vì giò ngon cũng ở mùi thơm tự nhiên của lá chuối tươi khi hấp quện lại.

Trình bày, Trang trí ngon miệng

Giò Bò ngon là giò có màu trắng hơi nâu nâu hồng hồng, kết hợp với thịt mỡ hạt lựu bé. Mùi vị đặc trưng thơm ngon của thịt bò, với vị ngậy của mỡ hình hạt lựu, kết hợp với nước mắm ngon, hạt tiêu hòa trong hương thơm ngọt mát của lá chuối.

Giò Bò thường được thái thành khoanh ngang khoảng 2- 3cm, và cắt đều thành 6-8 miếng bằng nhau theo đường kính và trình bày trên đĩa tròn trắng.

Hướng dẫn sử dụng Giò bò Ước Lễ

Giò bò được ăn đơn giản bằng cách ăn trực tiếp, hoặc chấm nước mắm ăn với cơm. Sản phẩm còn dễ dàng ăn kèm với nhiều món ăn khác như bánh giò, bánh dày, bánh chưng, ăn với mì tôm, bún hải sản, lẩu… hoặc kết hợp với những thực phẩm khác chế biến thành các món ăn ngon miệng, phù hợp khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn bảo quản Giò bò ngon

Giò Bò có thể bảo quản được khá lâu như giò lụa, có thể bảo quản khoảng 1 tuần lễ ở tủ mát, tùy điều kiện thời tiết và nhiệt độ tủ mát. Để tủ đá được 1 tháng. Nếu để tủ đá, trước khi ăn bạn bỏ ra tủ mát trước 1 hôm để rã đông rồi đun nước sôi, cho cây giò vào luộc lại 30 phút.

Ngoài Giò Bò Ước Lễ, Giò Chả Chi Chi còn có các sản phẩm: Giò Tai, Giò Lụa, Chả Quế, Chả Nạc, Chả Cốm, Nem Chua,… được rất nhiều sự tin tưởng của các gia đình từ trong tới ngoài nước. Đây là động lực giúp cho chúng tôi càng thêm tin tưởng vào việc làm nghề Giò Chả.

Những đánh giá hết sức tình cảm của khách hàng dành cho Giò Chả Chi Chi

Giò Chả Chi Chi
Giò Chả Chi Chi
Giò Chả Chi Chi
Giò Chả Chi Chi
Giò Chả Chi Chi
Giò Chả Chi Chi
Giò Chả Chi Chi

 

Giò Chả Chi Chi

Sản phẩm liên quan

Cập nhật thông tin khuyến mãi


    Bản quyền thuộc về GioChaChiChi.com
    0989 699 801