Chả Quế Hút Chân Không 2kg

Liên hệ : 0989 699 801

Mô tả :

Chả Quế được xem là món ăn truyền thống trong các dịp lễ tết, cỗ, hay mâm cơm dãi khách, bởi chúng mang đậm nét truyền thống hương vị quê hương, đặc biệt là hình ảnh và cách trang trí rất bắt mắt. Vị thơm của Quế nướng mang lại rất kích thích vị giác người ăn, mang lại cảm giác ngon miệng.

Chả Quế là một trong những món ăn truyền thống bắt nguồn từ người dân miền Bắc. Món ăn này được xem là món ăn truyền thống trong các dịp lễ tết, cỗ, hay mâm cơm dãi khách, bởi chúng mang đậm nét truyền thống hương vị quê hương, hình ảnh và cách trang trí bắt mắt.

NGUYÊN LIỆU– CÁCH LÀM:

  • Thịt nạc lợn
  • Thịt mỡ lợn
  • Quế xay nhỏ mịn.
  • Gia vị: mắm ngon, muối, mì chính, hạt nêm

Chả quế khi xay, trộn các thành phần vào sẽ được phết thành 3 lớp nên khuôn tròn. Lớp đầu mỏng là Giò Lụa sống, lớp 2 là chả quế sống xay ở trên, lớp 3 giống lớp 1.

THÀNH PHẨM – TRANG TRÍ:
Chả quế thường có màu đỏ cam. Để trang trí đẹp nhất, bạn thái thành từng miếng dài, rồi pha thành từng miếng nhỏ hình thoi, bầy ra đĩa như bông hoa, kèm theo chút rau sống trang trí.
Vị thơm của quế tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ khiến người ăn khó lòng cưỡng lại được.

SỬ DỤNG:
Chả quế rất dễ ăn kèm với các loại món ăn khác như cơm, xôi, bánh giày, bánh giò. Đặc biệt là món bánh cuốn mà chúng ta thường được ăn.

BẢO QUẢN:
Chả quế hút chân không để tủ mát khoảng 1 tuần, để tủ đá từ 1 – tháng. Trước khi ăn bỏ ra dã đông rồi hấp nóng hoặc quay lò vi sóng ăn.

Sản phẩm liên quan

Cập nhật thông tin khuyến mãi


    Bản quyền thuộc về GioChaChiChi.com
    0989 699 801